เกมออนไลน์ที่ดีเป็นยังไง

การสร้างเกมออนไลน์ที่ดีในยุคนี้นั้น ไม่ใช่ว่าจะทำกันได้ง่ายๆ กว่าจะเริ่มเขียนโปรแกรมทำเงื่อนไขของเกม ทำภาพการ์ตูนเพื่อที่จะมาทำเป็นอนิเมชั่น เขียนโปรแกรมเชื่อมต่อระหว่างโปรแกรม เงื่อนไข และตัวการ์ตูนอนิเมชั่น การเขียนต่อกับ Socket หรือ Pub/Sub Redis เพื่อที่จะให้เซิฟเวอร์ติดต่อกับผู้เล่นคนอื่นได้ในเวลาเดียวกัน การ Handle Timeout ถ้าหากผู้เล่นอินเตอร์เน็ตหลุด และสำคัญที่สุดคือแผนการตลาดที่ดีเยี่ยม เพื่อที่จะนำเกมส์ของเรานั้นทำให้ติดตลาด Mansion88 เล็งเห็นถึงกฏดังกล่าว และทำขึ้นมาให้เราได้สนุกไปกับเกมส์ โดยสิ่งที่สร้างนั้นสรุปได้ดังนี้

1.เป็นเกมที่เล่นได้บนเว็บไซต์ ซึ่งสามารถเข้าเล่นได้ทุกเบราเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น Internet Explorer , Firefox , Google Chrome , Safari , Opera , และอื่นๆมากมาย

2.เป็นเกมที่มีแนวคิดดังกล่าวข้างต้นอย่างสม่ำเสมอ

3.ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการสร้างเกม โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องรู้เทคโนโลยีดังกล่าว

ใครที่เหนื่อยล้าจากการเรียนหนังสือ ทำงานหาเงิน กลับบ้านมาอยากผ่อนคลาย ท่านสามารถเข้ามาเล่นเกม เลือกได้มากมาย สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้ด้วย สมัครเป็นวีไอพีได้ด้วย และยังสามารถหาเงินจากการเล่นเกมได้เช่นกัน บางคนรวยเพราะเล่นเกมก็มีมาแล้ว ยกตัวอย่าง คนที่เล่นเกมดอทเอ หรือ เคาร์เตอร์ออนไลน์ เกมของ Stream ที่ไปแข่งระดับโกลบอล ก็ทำเงินมาแล้วหลักล้านบาท แต่ในวงการข่าวในบ้านเมืองไทยยังไม่สนับสนุนเท่สนั้นเอง

เกมในเว็บนี้ก็เช่นเดียวกัน แต่เป็นการมุ่งเน้นไปที่ความสนุกสนานซะมากกว่า หากซะว่าคุณเป็นคนชอบเสี่ยงโชค หรืออยากลองอะไรใหม่ๆ ก็ให้ลองสมัครวีไอพีดู รับประกันว่ามันส์ถึงใจเลยล่ะ ใครที่เคยเล่นเกมโป๊กเกอร์มาแล้วก็น่าจะรู้ บางคนรวยเพราะเกมโป๊กเกอร์มาแล้ว เป็นเกมที่เข้าใจงาน ใช้ learning curve ที่ต่ำมากๆ เด็กก็เล่นได้ ผู้ใหญ่ก็เล่นดี แนะนำเลย!!!

Related posts:

This entry was posted in ไม่มีหมวดหมู่. Bookmark the permalink.